Felix3
FELIX-113
FELIX-46
saiyokpool
Luxury Suite Bed Room
Lobby Area
Pailin Convention
Wedding
IMG_0645-2
IMG_Wedding inside with set up view

หน้าหลัก

โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว

เป็นรีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง บนเนื้อที่กว่า 130 ไร่ ติดกับแม่น้ำแควใหญ่ และห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว เพียง 400 เมตร หรือประมาณ 5 นาทีจากการเดินเท้า โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง 8 กิโลเมตร ใช้เวลา 10 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์ และโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร 142 กิโลเมตร ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์

River Side Building


โรงแรมของเรามีบริการห้องพักปรับอากาศที่หรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สำหรับทุกห้อง ท่านสามารถผ่อนคลายที่ริมสระว่ายน้ำ 2 สระ หรือผ่อนคลายด้วยทรีทเมนต์สปา สนามเทนนิส 2 สนาม, ซาว์น่า, สนุกเกอร์, ท่านที่ประสงค์จะออกกำลังกายสามารถเข้าใช้บริการห้องออกกำลังกาย หรือวิ่งออกกำลังกายพร้อมชมบรรยากาศรอบโรงแรมด้วยลู่วิ่งยาวประมาณ 2 กิโลเมตร

Sai Yok Swimming Pool


โดยห้องพักของเรา ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมการออกแบบอย่างไทย ๆ ห้องพักแต่ละห้องการตกแต่งเป็นอย่างดี มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ (มีค่าใช้จ่าย)และตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม พิเศษสำหรับห้องสูทเรามีเสื้อคลุมอาบน้ำสำหรับอำนวยความสะดวกแก่ท่านผู้ใช้บริการ


โรงแรมมีศูนย์บริการธุรกิจ ห้องจัดประชุม และมีพนักงานที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมงคอยอำนวยความสะดวกแก่ท่านลูกค้า อีกทั้งเรายังมีบริการซักรีดและรถรับส่งแก่ท่าน (มีค่าใช้จ่าย)


ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ได้ที่ห้องอาหาร ปาล์มการ์เด้น (Palm Garden Brasseries) หรืออาหารกู๊ดเฮิร์ท (Good Earth) ห้องอาหารจีนเลิศรส, เบอร์เกอร์รี่แสนอร่อยที่เทอเรส คาเฟ่ (Terrace Café)

Pailin Convention


โรงแรมเราสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในกาญจนบุรี ได้อย่างสะดวกสบาย อันได้แก่สะพานข้ามแม่น้ำแคว พิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด ขี่ช้าง ล่องแพ เรือหางยาว และน้ำตก จุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจประวัติศาสตร์และธรรมชาติ เหมาะกับครอบครัว และการพักผ่อน

Wedding

ถาม-ตอบ

มีบริการห้องพักทั้งหมดกี่แบบ ประเภทห้องพัก ชั้น ขนาดห้องพัก ห้องน้ำ เตียง Superior Garden View 1st-2nd 45 Bathtub/shower Twin / king Deluxe River View 1st-2nd 45 Bathtub/shower Twin / king Duplex Suite 1st-2nd 70 Bathtub/shower Twin / king Luxury Suite 1st-2nd 180 Bathtub/shower Twin / king Royal Suite 1st-2nd 300 Bathtub/shower Twin / king Superior Suite 1st-2nd 95 Bathtub/shower Twin...

จัดเลี้ยงวิวาห์และสังสรรค์

โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นหนึ่งในสถานที่ ที่เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงฉลองสำหรับงานที่สำคัญครั้งเดียวในชีวิตของท่าน ด้วยสถานที่ ทั้งภายในและภายนอกตัวอาคาร โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี ของเรามีทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่ทางโรงแรมได้รับความไว้วางใจในการเป็นผู้จัดงานสำหรับงานวันวิวาห์ จะทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า งานของท่านจะออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดตามที่ท่านคาดหวังไว้ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน จะประทับใจกับบรรยากาศที่ได้สัมผัส...

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

โปรโมชั่น อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึง กิจกรรมต่างๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกันได้ ที่โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต กาญจนบุรี