โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

โปรโมชั่น อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึง กิจกรรมต่างๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกันได้
ที่โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต กาญจนบุรี

Cooking Class

เรียนรู้การทำอาหารไทย ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบไปจนถึงการปรุงอาหาร โดยคุณสามารถเลือกทำได้ 2 เมนู ในตอนจบ คุณจะได้รับสูตรทำอาหารพร้อมกับใบประกาศการอบรมในครั้งนี้ เริ่มเรียน 11:30 - 13:00 ที่ปาล์กาเด้น จองล่วงหน้า 1 วัน (จองก่อนเที่ยง) โทร 034-551000  หรือ อีเมลล์มาที่ : fbmanager@felixriverkwai.co.th หรือ rsvnkan@felixriverkwai.co.th  

Cakes by U

เรียนการตกแต่งหน้าเค้กตามที่คุณชอบ และคุณยังสามารถนำเค้กกลับไปแบ่งให้สมาชิกในครอบครัวได้ชิม และชื่นชมกับฝีมือในการตกแต่งของท่าน หรือมอบให้กับบุคคลอื่น เนื่องในโอกาสพิเศษ เพียงท่านละ 1,000 บาทสุทธิ ต่อหลักสูตร จองล่วงหน้า 1 วัน (จองก่อนเที่ยง) โทร 034-551000  หรือ อีเมลล์มาที่ : fbmanager@felixriverkwai.co.th หรือ rsvnkan@felixriverkwai.co.th

Family BBQ

ห้ามพลาดกับการทำอาหาร เพื่อคนที่ท่านรัก ในช่วงวันหยุดด้วยกัน โดยเลือกพื้นที่ที่ชอบ ระหว่างพื้นที่ท่าเทียบแพของโรงแรม ติดริมแม่น้ำ หรือริมสระว่ายน้ำส่วนตัว เราจะเตรียมเนื้อต่างๆ และของทะเลสดไว้ให้ท่านได้ทำการ ปรุงด้วยตัวเอง ควบคู่กับอาหารอื่นๆ ที่นำมาให้ท่านร่วมกับ BBQ อย่าง ผัก ผลไม้ และไอศรีม ราคา 1,200  บาทสุทธิ ต่อท่าน จองล่วงหน้า...